GameShow Ưu Đãi Giờ Vàng lần đầu tiên được tổ chức tại Kế toán HYP

HYP – Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Năm 20/10 sắp tới, HYP đã phát triển chương trình dành riêng cho Cộng đồng dân Kế toán với những Ưu đãi cực kỳ hot. Tin vui nhất cho những bạn từng “ngày ngóng, đêm trông” chương trình “Ưu đãi giờ Vàng” sẽ chính thức khởi động từ ngày 08/10/2016.

gio-vang

Theo đó, những bạn LikeShare bài viết về Chương trình hàng ngày trên Fanpage HYP khung giờ cố định từ 09h – 10h sẽ được tặng ngay 1 khóa Kế toán cấp độ 1 kèm 1 voucher giảm giá 50% Khóa học kế toán bất kỳ, nếu đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên, bạn sẽ được giảm đến 55%.

Những bạn đăng ký từ Học phần kế toán cấp độ 5 trở lên, sẽ được tặng ngay 1 suất mỳ cay 7 cấp độ bất kỳ tại hệ thống các nhà hàng Mỳ cay tại Hà Nội.

Ngoài ra, Chương trình Ưu đãi giờ vàng không chỉ giúp các bạn có cơ hội giúp các bạn nhận được những phần quà hấp dẫn mà nó còn là sân chơi bổ ích, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm kế toán, kỹ năng mềm khi đi làm và đi xin việc…

Hy vọng các bạn sẽ có những khoảng khắc thú vị khi tham gia Chương trình Ưu đãi giờ vàng. Hãy nhanh nắm ngay lịch Săn quà khủng của chúng tôi được tổ chức vào 09h – 10h hàng ngày trên Facebook Học viện HYP Toàn cầu nhé, HYP luôn hoan nghênh và chào đón các bạn!

Bài viết liên quan