“Đột nhập” lớp học kế toán thực hành tổng hợp – Học viện HYP Toàn Cầu

Sau kỳ nghỉ tết dài hơi, tuần này các lớp học kế toán thực hành tổng hợp của học viện HYP đã trở lại, tiếp tục ươm mầm những kế toán trưởng trong tương lai.

Lớp học đạt chuẩn về diện tích, hệ thống chiếu sáng, kích thước bàn ghế, cách bố trí bàn ghế hợp lý giúp cho các học viên dễ dàng tiếp nhận kiến thức, đặc biệt là các kiến thức kế toán thực tế. Phương pháp dạy và học cũng liên tục được đổi mới, tạo cho học viên sự hứng thú sáng tạo trong học tập. Đây cũng chính là lý do khiến Học viện HYP luôn được các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên tin tưởng.

1111

Trong tuần học đầu tiên của năm mới, Học viện HYP đang có các lớp kế toán máy và kế toán sổ. Hãy cùng đột nhập vào các lớp học thực hành kế toán của HYP xem các bạn học viên học như thế nào nhé.

Tham gia lớp kế toán thực hành lên sổ tại học viện HYP học viên được sử dụng các số liệu thật của doanh nghiệp và được “làm việc” theo nhóm để rèn luyện kỹ năng này.

l%E1%BB%9Bp-h%E1%BB%8Dc-k%E1%BA%BF-to%C3%A1n-th%E1%BB%B1c-h%C3%A0nh-1

Học viên lớp KT15.10 được chia nhóm để vào sổ nhật ký chung và sổ cái.

l%E1%BB%9Bp-h%E1%BB%8Dc-k%E1%BA%BF-to%C3%A1n-th%E1%BB%B1c-h%C3%A0nh-2

Trao đổi, thảo luận trực tiếp giúp các học viên dễ dàng phát hiện lỗi sai và kịp thời sửa chữa

l%E1%BB%9Bp-h%E1%BB%8Dc-k%E1%BA%BF-to%C3%A1n-th%E1%BB%B1c-h%C3%A0nh-3

Các con số luôn mang đến những điều thú vị cho học viên kế toán

Học viện HYP trang bị đầy đủ máy tính cho các học viên khi tham gia khóa học kế toán máy với phần mềm Misa. Bên cạnh đó học viên còn được các kỹ thuật viên của học viện cài đặt phần mềm kế toán miễn phí vào máy cá nhân để có thể học và làm bài tập tại nhà.

l%E1%BB%9Bp-h%E1%BB%8Dc-k%E1%BA%BF-to%C3%A1n-th%E1%BB%B1c-h%C3%A0nh-4

Học viên lớp KT15.08 tập chung cao độ trong giờ học kế toán máy.

Bài viết liên quan