Sắp ra mắt Câu lạc bộ Kế toán HYP Việt Nam

Trở thành một sinh viên có kiến thức chuyên ngành tốt và có kĩ năng mềm giỏi là mơ ước của nhiều sinh viên ngồi trên ghế giảng đường. Hãy cùng CLB Kế toán HYP sẵn sàng đồng hành tiếp bước cùng các bạn.

Với những kiến thức chuyên ngành được nhà trường trang bị là rất cần thiết, tuy nhiên chúng ta cũng cần phải bổ sung thêm những kĩ năng mềm như kĩ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, kĩ năng phỏng vấn xin việc, giải quyết xung đột, hay đơn giản kĩ năng lập kế hoạch mục tiêu…

Và để có một môi trường trải nghiệm thực tế, ngoài kiến thức học tại giảng đường đại học liên quan đến chuyên ngành kế toán, sẽ rất hữu ích cho các bạn sinh viên có một người cố vấn hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc của các bạn, và tuyệt vời nhất đó là sự tương tác từ các bạn với kế toán trưởng hoặc giám đốc của các doanh nghiệp thực tế.

Các bạn sẽ có cơ hội va chạm với các tình huống thực tế mà doanh nghiệp gặp phải và tìm hướng giải quyết cùng với giảng viên của học viện là các thầy cô là kế toán trưởng hoặc giám đốc tài chính của các doanh nghiệp.

Các bạn sẽ có một góc nhìn khác mới mẻ với nhiều trải nghiệm hơn khi tham gia vào các hoạt động của câu lạc bộ kế toán. Cùng nhau giải quyết những vấn đề mà một doanh nghiệp gặp phải liên quan đến nghiệp vụ kế toán.

Để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi các bạn tốt nghiệp ra trường và đi làm, việc tham gia các hoạt động đội nhóm và học hỏi từ những người đi trước có kinh nghiệm làm việc và điều hành doanh nghiệp liên quan đến chính chuyên ngành chúng ta theo học thực sự là một cơ hội vô cùng quý giá đối với các bạn sinh viên còn một quãng thời gian ngồi trên ghế giảng đường đại học.

Lịch sinh hoạt và nội dung các buổi offline sẽ được thông báo hàng tháng cho các bạn thông qua email và số điện thoại của các bạn.

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 046 26.03 666