Điểm nhấn của Talk show cùng chuyên gia và cựu du học sinh Đài Loan

Trong những năm gần đây, nhu cầu đi du học của sinh viên Việt Nam ngày càng cao. Với mong muốn cập nhập nền giáo dục tiên tiến từ nước ngoài để làm giàu tri thức Việt – Học viện HYP Toàn Cầu liên kết với các trường đại học lớn nhất Đài Loan để mở ra cánh cửa mới cho nền giáo dục sau đại học nước nhà.

1

HYP Toàn Cầu vinh dự là đơn vị duy nhất tại Hà Nội xin được học bổng toàn phần cho sinh viên Việt Nam du học tại Đài Loan. Ngày 12/11 tới đây, Học viện HYP tổ chức buổi talk show cùng chuyên gia và cựu du học sinh Đài Loan tại tầng 3, 91 Nguyễn Trí Thanh để giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về đất nước cũng như nền giáo dục tiên tiến hàng đầu Châu Á của quốc đảo Đài Loan.

Tham gia vào Talk Show các bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ, trò chuyện với các chuyên gia – Tiến sĩ Nguyễn Văn Hòa – Tổng giám đốc học viện HYP Toàn Cầu – Nguyên Phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Đài Loan; ThS Nguyễn Hoàng Hải – Giám đốc Tư vấn Doanh nghiệp Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia; ThS Mai Nguyên Cường – Phó khoa Quản trị kinh doanh Đại học Thành Tây. Họ sẽ giúp các bạn tìm hiểu về đất nước con người và nền giáo dục của Đài Loan.

Talk Show cũng là một dịp để các bạn thể hiện trình tiếng Anh. Một bài test thử toeic sẽ giúp các bạn kiểm nhanh trình tiếng anh của mình. Học viện HYP sẽ dành một phần quà giá trị cho một bạn sinh viên có điểm số cao nhất.

Với quy mô 200 khách mời talk show chắc chắn sẽ là điểm đến thú vị để gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kiến thức quý báo về du học.

Rất nhiều những thông tin thú vị, những phần quà giá trị đang chờ các bạn trong chương trình talk show này. Mọi thông tin về sự kiện vui lòng liên hệ Học viện HYP Toàn Cầu – 30 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội