Sinh Viên Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam Gây Ấn Tượng Mạnh Tại Hội Thảo Hướng Nghiệp

Tối qua 19/1/2016 tại Giảng đường Nguyễn Đăng 207 – Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra Hội thảo ”Tư vấn hướng nghiệp – Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Kế toán – Quản trị kinh doanh” do Học viện HYP Toàn Cầu tổ chức. Tại đây sinh viên Học viên Nông Nghiệp Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh với ban tổ chức (BTC).

Chương trình được tổ chức lúc 19h30 tuy nhiên 18h30 rất đông sinh viên đã có mặt tại giảng đường Nguyễn Đăng 207 trong tâm trạng hào hứng. Để đáp lại những tình cảm của các bạn sinh viên, Học viện HYP Toàn Cầu đã tổ chức cuộc thi ảnh “Selfie cùng Hội thảo Tư vấn hướng nghiệp” – Giải thưởng của cuộc thi là 1 triệu đồng tiền mặt.

Phát biểu tại hội thảo Thầy Nguyễn Trọng Tuynh khẳng định: Các bạn sẽ tìm được những cơ hội học tập tiên tiến tại chính buổi hội thảo này. Thay mặt cho ban lãnh đạo khoa thầy gửi lời cảm ơn chân thành tới Học viện HYP Toàn Cầu đã tổ chức một buổi hội thảo bổ ích cho sinh viên Học viện Nông Nghiệp Việt Nam.

IMG_7046

T.S Nguyễn Văn Hòa tặng hoa cho lãnh đạo khoa Kế toán – Quản trị kinh doanh

Hội thảo giúp các bạn sinh viên khoa Kế toán – Quản trị kinh doanh định hướng nghề nghiệp trong tương lại. Từ đây các bạn có thể tự giải được bài toán đi thực tập ở đâu, thực tập như thế nào, tại sao các doanh nghiệp cần những người có kinh nghiệm…

IMG_7088

Th.S Lê Anh Phương mang lại rất nhiều bất gờ cho sinh viên

Bên cạnh đó, Học viện HYP Toàn Cầu còn mang tới bất ngờ cho các bạn sinh viên với chương trình du học Đài Loan – Học bổng toàn phần. Dành được xuất học bổng toàn phần này các bạn có thể được hỗ trợ chi phí đến mức tối đa: Được miễn phí tiền ăn hàng tháng, được ở miễn phí, thậm trí được hỗ trợ sinh hoạt phí hàng tháng.

IMG_7113

T.s Nguyễn Văn Hòa chia sẻ với sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam kinh nghiệm đi du học

Cùng nhìn lại những hoạt động hấp dẫn diễn ra trong chương trình này:

3

Phần khởi động đầy hào hứng trước khi bắt đầu hội thảo

5

Khóa kế toán thực hành tổng hợp được các bạn sinh viên quan tâm

6

Bàn tư vấn đông “nghi ngút” cho đến phút cuối

IMG_7202

Th.s Đinh Ngọc Tú và T.S Nguyễn Thu Hà nhiệt tình giải đáp những thắc mắc về chương trình du học Đài Loan

9

Đội sinh viên tình nguyện nhanh nhẹn, nhiệt tình gây ấn tượng mạnh với BTC

Bài viết liên quan