Nội quy lớp học dành cho học viên

Các bạn học viên thân mến!

Để khóa học đạt được hiệu quả cao nhất, HYP  yêu cầu các học viên phải chấp hành nội quy lớp học khi tham gia các khóa học tại HYP như sau:

• Đi học đầy đủ và đúng giờ (không đi muộn quá 20 phút). Trong trường hợp nghỉ học phải gọi điện báo trước với Phòng Đào Tạo HYP.
  • Kiểm tra lịch học trước khi đến lớp. Trong buổi học đầu tiên, nếu bạn không thấy mình trong danh sách lớp hãy thông báo với nhân viên Phòng Đào Tạo.
  • Học viên cần tham gia 80% tổng số buổi học. Nếu nghỉ quá 20% số buổi học không có phép, học viên không được bảo lưu khoá học.
  • Đối với trường hợp học viên xin học lại cần có ý kiến của Giáo viên và cán bộ phụ trách lớp.
  • HYP hoàn lại học phí trong trường hợp Học viện không bố trí được lớp học cho học viên.
  • Mang đầy đủ tài liệu học khi đi học và hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà.
  • Nghiêm túc thực hiện các qui định về thi và kiểm tra.
  • Tôn trọng giáo viên và các bạn học viên, cần quan tâm, chia sẻ, đoàn kết và cùng hỗ trợ nhau trong học tập
  • Không sử dụng điện thoại di động trong lớp học (trong trường hợp có việc gấp phải ra khỏi khu vực lớp học khi nghe điện thoại).
  • Không hút thuốc hay có những hành vi khiếm nhã ảnh hưởng tới lớp học và Học viện
  • Không được tự ý chuyển nhượng khóa học cho người khác hoặc cho người khác đi học hộ, không rủ bạn bè hoặc người thân khi chưa có sự chấp thuận của cán bộ phụ trách Đào Tạo.
  • Giữ gìn và bảo vệ trang thiết bị, vật tư và tài sản của Học viện. Nếu làm hỏng tài sản, phải bồi thường thiệt hại bằng giá trị hiện hành của tài sản bị hư hại.

HỌC VIỆN HYP Toàn cầu