“Kế toán tổng hợp” – Đập tan nỗi sợ “con số” của sinh viên kế toán

(HYP)- Kế toán là nghề gắn với con số, số liệu, sổ sách kê khai, nhưng “con số” lại là nỗi ám ảnh với không ít sinh viên mới kế toán ra trường. Vì sao thế? Khi mới bước chân vào một doanh nghiệp, chắc hẳn các bạn sinh viên sẽ bị choáng ngợp với mớ “hỗn độn” chưa bao giờ được gặp. Đừng lo lắng, Học viện HYP Toàn Cầu đã mở lớp kế toán tổng hợp” để giúp học viên thành thạo với con số một cách chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp khóa học.

Kế toán tổng hợp làm gì ?

Hiện nay, ở tất cả các doanh nghiệp dù quy mô lớn hay nhỏ cũng cần ít nhất một kế toán, đặc biệt xu hướng chung các doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng kế toán tổng hợp. Vì vậy, kế toán tổng hợp trở thành một nghề rất quan trọng và cần thiết.

Do đó, để đảm đương được vị trí kế toán tổng hợp đương nhiên bạn phải am hiểu sâu sắc hầu hết các nghiệp vụ kế toán, đặc biệt là kỹ năng đối chiếu, phân tích, tính toán giá thành và các giải pháp kế toán tối ưu. Ngoài ra còn phải biết vận dụng luật (luật về thuế, kế toán, lao động, bảo hiểm,…).

IMG_8935

(Kế toán tổng hợp đòi hỏi tinh thần “thép” của các học viên)

Không có công thức chung nhất về các công việc cụ thể cho người kế toán tổng hợp, vì thực tế phải tùy thuộc vào quy mô và đặc thù kinh doanh của mỗi công ty; cụ thể là phụ thuộc vào việc tổ chức bộ máy kế toán và người kế toán trưởng giao công việc cho từng nhân viên kế toán đến đâu.

Chính vì đặc thù cần kết hợp nhiều kỹ năng cơ bản, nên sinh viên kế toán mới ra trường sẽ rất khó khăn trong việc  tìm kiếm cơ hội. Trên thực tế, có rất ít sinh viên đáp ứng đủ yêu cầu của doanh nghiệp tuyển dụng, vì kinh nghiệm còn quá ít ỏi so với khối lượng công việc.

Học kế toán tổng hợp cùng HYP – Không còn nỗi lo thất nghiệp

Chương trình kế toán tổng hợp nhằm trang bị cho học viên các kỹ năng hành nghề kế toán cần thiết nhất để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay, thông qua việc thực hành trên bộ hồ sơ, thủ tục của 1 doanh nghiệp mới thành lập về các công việc kế toán cần làm khi doanh nghiệp mới thành lập; các hoạt động trong một năm tài chính; đọc hiểu và phân tích hóa đơn, chứng từ; Hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh và giải quyết các tình huống thực tế.

IMG_8996

( HYP liên tục mở các lớp kế toán tổng hợp cho các học viên)

Khi đến với khóa học, học viên sẽ được thực hành ngay trên các chứng từ thực tế, điều đó sẽ làm các bạn không bị bỡ ngỡ khi nhận việc từ các doanh nghiệp giao cho, cụ thể chương trình học:

– Kế toán căn bản (Dạy lại từ đầu cho các bạn còn yếu định khoản kế toán )

–  Thực hành thủ tục mua hoá đơn, đặt in hoá đơn

– Thực hành cách tính thuế, kê khai thuế (Báo cáo thuế tháng, quý, năm)

– Thực hành lập báo cáo tài chính ,hạch toán thực tế vào sổ sách

– Thực hành thủ thuật kế toán, thủ thuật cân đối lãi lỗ cho doanh nghiệp

– Thực hành trên chứng từ thực tế theo chế độ kế toán mới nhất

– Giáo viên hướng dẫn là nhà quản lý tài chính, là kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm

– Khoá học từ 2,5-3 tháng tùy từng đối tượng học viên

– Không giới hạn thời gian thực hành trên máy

Học phần và ưu đãi

“Khóa kế toán tổng hợp” được chia làm 4 học phần với nội dung học và thực hành khác nhau.

Học phần Học phí Số buổi Số giờ
1. Kế toán cơ bản 700.000 6 18h
2. Thực hành trên chứng từ + Phần mềm Excel 850.000 8 24h
3. Kế toán máy ( Misa+ Fast) 1.500.000 8 24h
4. Kế toán thuế ngắn hạn 850.000 8 24h

Học phí  ưu đãi của khóa học:

Học phí gốc 3.900.000
Ưu đãi 20% 3.120.000
Đăng ký nhóm 2 trở lên, giảm thêm 220.000/học viên 2.900.000

Bạn ra trường mà chưa có kinh nghiệm trong tay? Bạn đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến mới? Hãy để HYP đồng hành cùng bạn trong con đường chinh phục tri thức nhé!

Link đăng ký học “ kế toán tổng hợp” tại đây>>>

Bài viết liên quan