“Thực Tập Phòng Kế Toán” – Bẻ khóa “cửa kinh nghiệm” của nhà tuyển dụng

Mỗi năm có hàng trăm ngàn sinh viên chuyên ngành kế toán tốt nghiệp, nhưng liệu  tỉ lệ sinh viên có khả năng tiếp cận ngay công việc của một “kế toán thực sự”. Theo thông tin phản hồi từ các doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự có đến 80% – 90%  sinh viên được tuyển dụng chưa có khả năng làm việc ngay. Để giúp các bạn sinh viên lọt qua “ cánh cửa kinh nghiệm” của nhà tuyển dụng, Học viện HYP Toàn Cầu chính thức khai giảng khóa học “ Thực tập phòng kế toán”.

Vì sao sinh viên kế toán thất nghiệp ?

Nghề kế toán luôn được đánh giá là một nghề hot và nhận được nhiều sự quan tâm cũng như chiếm vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp.Tuy nhiên, trong thực tế, số lượng các sinh viên chuyên ngành kế toán thất nghiệp quá nhiều mà nhiều đơn vị vẫn không thể tuyển dụng được một kế toán viên ưng ý.

Vì sao mà sinh viên kế toán mới ra trường lâm vào tình trạng thất nghiệp, Vậy nguyên nhân là ở đâu?

Thứ nhất, Luật thuế, Luật kế toán thay đổi thường xuyên. Các bạn chưa kịp cập nhật dẫn đến làm sai, không đúng, không đủ.

Minh hoa LAP

Tỉ lệ thất nghiệp của sinh viên đang là bài toán nan giải

Thứ hai, Nghiệp vụ của các bạn còn rất yếu. Bạn nào học khá thì định khoản và hạch toán được 1 số nghiệp vụ, Còn lại là hiểu lơ mơ về kế toán.

Cộng thêm việc kinh nghiệm xử lý nghiệp vụ phát sinh thực tế là không có, vì hầu hết, sinh viên trên lớp học chưa được tiếp xúc bao giờ. Thời gian đi thực tập thì không được chú trọng nhiều.

Có khoảng 15% các bạn kế toán mới ra trường xin được việc làm đúng chuyên môn ngay, 50% các bạn kế toán đi làm tạm thời không đúng chuyên ngành, 35% còn lại thất nghiệp – một con số thống kê đáng lo ngại.

“Thực Tập Phòng Kế Toán” – Bài toán kinh nghiệm được giải mã

Dựa trên những phần lý thuyết mà sinh viên đã được học trên trường lớp, Khóa học “ Thực tập phòng kế toán” của HYP sẽ chia sẻ đầy đủ các kỹ năng , kinh nghiệm cần có của một kế toán viên thực thụ. Học viện sẽ giúp các bạn đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của những nhà tuyển dụng khó tính  nhất.

Khi đến với khóa học, các học viên sẽ được hỗ trợ  xác nhận lấy dấu của đơn vị thực tập. Ngoài ra các bạn sẽ được thực hành trên những chứng từ thực tế, thông qua đó bài toán về kinh nghiệm, nghiệp vụ thực tế không còn là điều khó khăn.

IMG_89291

Học viên của học viện HYP đang thực hành tại công ty tư vấn thuế Hà Nội

Không chỉ vậy, khi đến với khóa học, học viên sẽ nhận được những ưu đãi khác như:

– Được thực tế thực hành tại các công ty dịch vụ thuế tại Hà Nội – đơn vị uy tín với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế cho các doanh nghiệp.

– Bổ túc miễn phí kiến thức nguyên lý, kế toán thực tế, tiếng Anh giao tiếp không giới hạn số buổi.

– Hướng dẫn viết báo cáo thực tập và luận văn tốt nghiệp bằng tiếng Việt và tiếng Anh

– Hướng dẫn viết CV và trả lời phỏng vấn xin việc bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Đây là bước chuẩn bị rất quan trọng cho bước đi đầu tiên của bạn.

– Hướng dẫn xây dựng hình ảnh cá nhân và phong cách làm việc nơi công sở.

– Hỗ trợ xin việc làm. Học viện HYP Toàn Cầu liên kết với hơn 30 doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội, chính vì vậy khi tốt nghiệp khóa học, học viện sẽ cam kết đầu ra cho các học viên.

Chi tiết khóa học:

– Thời lượng 12 buổi

– Giá gốc: 2.000.000 đồng, doanh nghiệp hỗ trợ cho sinh viên HUBT 60% học phí, chỉ còn 800.000 đồng!

Mọi thắc mắc liên hệ: 04.6260.3666 hoặc 0988.44.11.33

Sau khi kết thúc khóa thực tập bạn sẽ có cái nhìn vững chắc về công việc của một người kế toán trong Doanh nghiệp là gì. Ngày đầu tiên đi làm thì cần phải làm những gì ? và làm như thế nào?

Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay tham gia khóa học “Thực Tập Phòng Kế Toán” nhé các bạn!

LINK ĐĂNG KÝ: https://goo.gl/0k0NNA

Bài viết liên quan