Mẫu bài thi tuyển dụng Kế toán doanh nghiệp

Quá trình tìm việc luôn là khó khăn với nhiều người nhất là với thời buổi kinh tế đang gặp khó khăn như hiện nay. Tuyển dụng Kế toán cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Hàng năm lượng sinh viên kế toán ra trường là rất nhiều trong khi nhu cầu tuyển dụng thực tế lại nhỏ hơn rất nhiều dẫn đến quá trình tìm việc làm của các bạn kế toán gặp khá nhiều khó khăn. Để có được công việc như ý, ngoài sự nỗ lực của bản thân còn phải thêm những yếu tố may mắn (không xét đến những trường hợp đặc biệt).

Chuẩn bị kỹ trước mỗi cuộc phỏng vấn là một yếu tố hết sức cần thiết và quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công trong việc ứng tuyển của bạn.

Trong bài viết này HYP xin gửi tới các bạn: Bài Test tuyển dụng kế toán của doanh nghiệp ngoài thực tế để các bạn thử sức. Đây là các bài kiểm tra thi tuyển với đầy đủ các vị trí kế toán như: Kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán nội bộ…

Bài Test số 1: Tuyển kế toán thuế

bài tuyển dụng kế toán

Đây là bài thi tuyển của doanh nghiệp cần tuyển kế toán thuế đã thực hiện đầu năm 2015.

Với những bạn còn thiếu những kinh nghiệm về kế toán thuế thì cần tham khảo tại đây: Tự học kế toán thuế, học kế toán thuế tổng hợp

Bài Test tuyển dụng số 2: Tuyển kế toán tổng hợp

bài test tuyển dụng kế toán

Đây là bài thi tuyển dụng kế toán tổng hợp với yêu cầu kiến thức cơ bản của ứng viên là hạch toán, định khoản kế toán.

Các vấn đề về định khoản hạch toán kế toán các bạn đã được học rất kỹ trên trường lớp, vì vậy HYP hy vọng các bạn sẽ làm tốt những bài thi tuyển ở dạng này. Các bài tuyển dụng kế toán rất đa dạng và phong phú tùy theo đặc thù từng công ty, từng vị trí tuyển dụng mà có những cách ra đề, cách kiểm tra khác nhau.

CHÚC CÁC BẠN LÀM BÀI TỐT – CÓ CÔNG VIỆC NHƯ Ý

Kế toán HYP tiếp tục mời bạn tham khảo: Bài kiểm tra kế toán tổng hợp

HỌC VIỆN HYP TOÀN CẦU – GIÚP BẠN TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA TRONG LĨNH VỰC KẾ TOÁN

Dang ky

Bài viết liên quan