Trường Đại học Cheng Kung (Thành Công) – Đài Loan

Trường Đại học Quốc gia Cheng Kung (Thành Công) được thành lập vào năm 1931 có trụ sở tại phía Đông thành phố Đài Nam, nơi được coi là trung tâm khoa học và công nghệ của Đài Loan. Một trong những địa chỉ uy tín cho các bạn sinh viên khi lựa chọn du học tại đất nước Đài Loan.

CK01
NCKU được bộ giáo dục Đài Loan công nhận là một trong những trường đại học tốt nhất tại Đại Loan. Trường còn đứng trong top 32 trường đại học nổi tiếng hàng đầu khu vực Châu Á và Top 300 Thế giới. Trong chiến lược phát triển của mình, Đại học Cheng Kung (Thành Công) hướng tới Top 100 các trường đại học tốt nhất thế giới. Trong đó việc cung cấp học bổng và thu hút các sinh viên xuất sắc từ tất cả các châu lục là một trong những mục tiêu nhằm thực hiện chiến lược này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Đài Loan miễn phí

Bạn muốn đi Du học Đài Loan nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về đại học Đài Loan mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Đài Loan cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

Học viện HYP Toàn Cầu

Email: hypvietnam@gmail.com

Website: www.hyp.edu.vn

Với phương châm: Help you perfect

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Đài Loan một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.