Tuyển sinh du học Đài Loan học bổng toàn phần

Học viện HYP Toàn cầu, đơn vị duy nhất xin học bổng toàn phần cho ứng viên Việt Nam khi du học Đài Loan, 50 Suất học bổng toàn phần dành cho những hồ sơ đăng ký sớm nhất.

 1. Tất cả các ứng viên khi đủ điều kiện (đảm bảo các yêu cầu hồ sơ) đều có thể xin được học bổng.
 2. Học bổng toàn phần (miễn học phí, miễn phí nơi ở, cấp sinh hoạt phí (lên tới 10tr vnd/tháng).
 3. Học bổng 91% toàn phần (miễn học phí, miễn chi phí nơi ở).
 4. Học bổng miễn học phí (không phải đóng học phí trong suốt quá trình học tập tại trường).
 5. Các trường đều nằm trong top 30 trường Đại học hàng đầu Đài Loan.

Đăng ký học bổng du học Đài Loan sớm các bạn sẽ được hưởng ưu đãi:

 • Miễn phí đào tạo một khóa học tiếng Anh (do Học viện HYP Toàn cầu đào tạo).
 • 1 vé máy bay 1 chiều (vé cho chuyến đầu tiên sang Đài Loan)

Các yêu cầu hồ sơ:

 1. Bằng, Học bạ, Bảng điểm của học viên: Nộp bảng điểm, học bạ, bằng cao nhất của học viên phù hợp với chương trình  – Bằng cấp yêu cầu phù hợp với từng chương trình ứng tuyển: ứng tuyển Đại học – nộp bằng tốt nghiệp PTTH, ứng tuyển Thạc sỹ – nộp bằng Đại học, ứng tuyển Tiến sĩ – Nộp bằng Thạc sỹ.– Yêu cầu công chứng: Yêu cầu dịch và công chứng bằng cấp sang tiếng Anh, đưa lên 40 Trần Phú để công chứng sau đó chuyển sang HITC.
 2. Chứng chỉ tiếng ( TOEIC, IELTS, TOEFL, Chinese): Yêu cầu điểm thi Toiec phải đạt từ 600 điểm trở lên, với số điểm này học viên mới tạm đủ để nghiên cứu và nghe giảng, tiếp thu kiến thức trong quá trình học.
 3. Thư giới thiệu của 2 Tiến sĩ trở lên phù hợp với chuyên ngành nghiên cứu:thư giới thiệu (bằng tiếng Anh) phải của 2 Tiến sĩ trở lên phù hợp với chuyên ngành nghiên cứu.
 4. Kế hoạch học tập bằng tiếng Anh: Kế hoạch học tập bằng tiếng Anh, cần phải nêu các ý sau:
  – Lý do chọn đề tài
  – Biện pháp thực hiện
  – Đề cương nghiên cứu
 5. Sơ yếu lý lịch của học viên: Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
 6. Giấy khám sức khỏe: bắt buộc khám ở 3 điểm Bv Bạch Mai, BV Giao thông Vận tải, BV Tràng An (3 bệnh viện này có giấy bằng tiếng Trung). 
 7. Hộ chiếu: bản phô tô
 8. Giấy chứng minh tài chính: 3000-5000$ của ngân hàng Techcombank, Vpbank. 
 9. Lý lịch tư pháp: phục vụ làm visa cho học viên.

Ưu điểm khi du học Đài Loan:

Cơ hội làm thêm dành cho các du học sinh nước ngoài tại Đài Loan với mức thu nhập cao mà không quá vất vả và không bị ảnh hưởng đến việc học. Vì các trường cao đẳng đại học tại Đài Loan có nhiều chính sách kết hợp với các công ty, tập đoàn. Đài Loan là một hòn đảo tuyệt đẹp, có nhiều phong cảnh với khí hậu dễ chịu. Đến với Đài Loan,  bạn có thể thăm quan rất nhiều địa điểm và tham gia vào nhiều hoạt động giải trí được tổ chức quanh năm.

Cơ hội việc làm tại Việt Nam sau khi du học Đài Loan trở về. Hiện các công ty Đài Loan có vốn đầu tư vào Việt Nam rất lớn. Vì vậy, cơ hội việc làm với mức lương cao và thăng tiến nhanh sẽ nằm trong tầm tay của các bạn.

Về lĩnh vực kinh tế, Đài Loan đứng trong top 4 nước phát triển nhất Châu Á và được mệnh danh là một trong 4 con rồng Châu Á. Ngành công nghệ nổi tiếng nhất Đài Loan là ngành sản xuất máy vi tính và các phụ kiện. Ngoài ra còn rất nhiều ngành kỹ thuật, sản xuất khác nổi tiếng thế giới. Hơn nữa, Đài Loan còn đạt được nhiều thành tựu trong ngành nông nghiệp nhờ ứng dụng công nghệ y sinh. Đài Loan cũng giúp đỡ những nước chậm phát triển ở Châu Phi, Trung và Nam Mỹ trong việc phát triển ngành nông nghiệp.

Chất lượng giáo dục cao: là một quốc gia phát triển với mức sống cao, thu nhập đầu người đứng vào hàng cao trên thế giới. Vì vậy, học tập ở đây bạn có cơ hội được hưởng một nền giáo dục tiên tiến. Có nhiều trường Đại Học nổi tiếng như Trường Đại Học Quốc Gia Đài Loan được xếp vào một trong số 100 trường Đại học hàng đầu thế giới.

Chuyên ngành học phong phú: bạn có thể lựa chọn bất kỳ chuyên ngành học nào mà bạn muốn đăng ký tại các trường đại học ở Đài Loan.

Thông tin chi tiết liên hệ tại:

Học viện HYP Toàn cầu

Địa chỉ: 30 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0988.44.11.33 – 04.6260.3666

Link nộp hồ sơ online: https://goo.gl/j2tSR5
Email: hypacademy@gmail.com

www.hyp.edu.vn | www.facebook.com/duhocHYP

Bài viết liên quan