Tư vấn du học

Xin visa du lịch Đài Loan cần chuẩn bị những giấy tờ gì? • Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng). • 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên...

Đọc thêm...

Có rất nhiều bạn có ý định du học Đài Loan nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu ? phải làm những gì, chuẩn bị những gì để có thể đặt chân đến Đài Loan thực hiện ước mơ du học. Các bạn...

Đọc thêm...

Du học Đài Loan luôn thu hút các ứng viên đến từ Việt Nam bởi điều kiện du học không quá khó khăn cũng như chi phí tại quốc gia này lại không quá đắt. Tuy nhiên, để có thể xin visa du học “Xứ Đài”,...

Đọc thêm...