Tham gia cho vui nhưng nhận quà là chủ yếu

HYP – Cuộc thi ảnh tại Hội thảo “Tư vấn hướng nghiệp – Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên kế toán – Quản trị kinh doanh” được Học viện HYP Toàn Cầu tổ chức đang diễn ra gay cấn với số lượng người tham gia like, Share chưa dừng lại.

Tối qua 19/1/2016 Học viện HYP Toàn Cầu kết hợp với khoa Kế toán – Quản trị kinh doanh tổ chức hội thảo “Tư vấn hướng nghiệp” dành cho sinh viên khoa Kế toán – Quản trị kinh doanh đã thu hút được hơn 500 sinh viên tham gia. Trong chương trình các bạn sinh viên được tham gia vào một cuộc thi ảnh đặc biệt, dễ chơi, dễ trúng thưởng. Yêu cầu của cuộc thi vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo yêu cầu của ban tổ chức với các bước đơn giản: Chụp ảnh, Share Facebook công khai, dùng hastag: #hypAcademy, #hypVietNam, #hypToanCau, checkin Học viện HYP Toàn Cầu, like page HYP Toàn Cầu.

Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên. Cùng cập nhập không khí sôi động của cuộc thi này. bằng cách truy cập facebook tìm kiến #hypacademy #hyptoancau #hypvietnam để ủng hộ cho các bạn sinh viên VNUA ngay bây giờ nhé! Đừng quên Like page để cập nhật thông tin về phần trao giải của cuộc thi. Thời hạn bình chọn ảnh cho cuộc thi sẽ kết thúc vào 15h00 chiều nay 20/1/2016.

111

Cô gái “đơn thân” đang sở hữu nhiều lượt chia sẻ nhất tính tới 10h sáng 20/1

112

Chiến lược của Thảo Trang là up ảnh tập thể – cho dễ câu like

114

Màu đỏ luôn đẹp trong mọi tình huống – Màu đỏ trong một số trường hợp còn mang lại may mắn. Hãy like + share ảnh cho cô bạn này có lẽ sẽ may mắn cả năm đấy các mem.

115

Giản dị không bao giờ bị kỳ thị. Châu Anh chưa có lượt share nào các mem ủng hộ bạn ấy nhé.

116

Chàng trai hóm hỉnh mặc áo vàng cũng quyết tâm giật giải

117

Bức ảnh được cho là có sự góp mặt của “gái xinh”^^

118

Bài viết liên quan