Nội quy lớp học dành cho giáo viên

1. Ra vào lớp đúng giờ quy định. Trường hợp đến muộn phải thông báo trước với Phòng Đào Tạo để bố trí cán bộ quản lý lớp học ổn định lớp.
  2. Giáo viên mặc phục trang phù hợp khi đứng lớp.
  3. Không hút thuốc lá, sử dụng chất kích thích, thức ăn có mùi hoặc có mùi thuốc lá rượu bia trong giờ lên lớp.
  4. Không ăn, uống hoặc mang thức ăn đồ uống lên trên phòng học.
  5. Không sử dụng điện thoại, online hoặc làm việc riêng trong giờ dạy.
  6. Sử dụng ngôn từ đúng chuẩn mực sư phạm, cư xử lịch sự, nhã nhặn, không cáu gắt, quát tháo với học viên.
  7. Hạn chế việc ngồi khi đang giảng dạy (vì việc ngồi sẽ không tạo được không khí của lớp học, trừ một số trường hợp đặc biệt phải xin ý kiến của cán bộ đào tạo).
  8. Không tự ý cho lớp nghỉ hoặc đổi lịch học khi chưa có sự đồng ý của cán bộ phòng đào tạo.
  9. Không trực tiếp trao đổi, giải quyết với học viên về việc xin chuyển lớp, nghỉ học hoặc bảo lưu.
  10. Không dạy chậm hoặc dạy nhanh hơn, dạy khác chương trình (syllabus của lớp học).
  11. Điểm danh đầy đủ khi lên lớp và quan tâm tới các bạn Học viên đã nghỉ buổi trước để giúp theo kịp chương trình giảng dạy.
  12. Nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của Học viên trong quá trình dạy học.
  13. Trong quá trình coi thi, Giám thị thực hiện nghiêm túc kỷ luật Hội đồng thi.
  14. Nhắc nhở Học viên bảo vệ và giữ gìn lớp học sạch đẹp, không làm hư hại tài sản.
  15. Kết thúc học phần, Giáo viên phát phiếu khảo sát cho Học viên để đánh giá chất lượng đào tạo của khoá học.

HỌC VIỆN HYP Toàn cầu