Học viện HYP Toàn Cầu cam kết đầu ra cho sinh viên kế toán

HYP – Câu chuyện “được mùa mất giá” tưởng chừng chỉ xảy ra ở ngành nông nghiệp, vậy mà trong những năm qua vẫn tồn tại chưa có lời giải đối với các sinh viên năm cuối. Hàng năm, có hàng nghìn sinh viên ra trường mang theo tỷ lệ thất nghiệp hoặc làm tạm, làm trái nghề cũng rất lớn. Hiểu được “vấn nạn” đó, Học viện HYP Toàn Cầu chú trọng đào tạo chất lượng và cam kết đầu ra cho các học viên.

Vì sao sinh viên thất nghiệp ?

“Sinh viên tốt nghiệp loại giỏi vẫn chưa có việc làm”, “sinh viên tốt nghiệp đại học đi đâu, về đâu?”, “thạc sĩ giỏi đi làm phụ hồ”… Những từ này được dùng để mô tả cho vấn đề nóng đang được sinh viên, nhà trường và xã hội trăn trở. Trong thời kỳ kinh tế thị trường mở cửa hiện nay, các trường đại học, cao đẳng, đào tạo nghề mọc lên ngày càng nhiều, đào tạo tràn lan kém chất lượng, không phù hợp với nhu cầu lao động hiện tại đã dẫn đến tình trạng “ thừa thầy, thiếu thợ”.

Khi mà các trường đại học, cao đẳng còn xem nhẹ phần thực hành mà quá đặt nặng lý thuyết, chương trình đào tạo ở các trường vẫn theo lối tư duy cũ, thiếu thực tế, cơ sở vật chất nghèo nàn…thì các bạn sinh viên cũng chưa chuẩn bị cho mình những kỹ năng mền khác phục vụ cho công việc.

Minh hoa LAP

(Sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường đang là bài toán khó hiện nay )

Nhiều doanh nghiệp lớn cho biết: “Kỹ năng của sinh viên mới ra trường là chưa hình thành nếu không muốn nói là không có.”. Một số bạn trẻ còn cho rằng, các nhà tuyển dụng chỉ cần tuyển người có năng lực chuyên môn, vi tính thành thạo, ngoại ngữ bằng A, B, C… Chính vì thế, các bạn đổ xô rủ nhau đi học bằng này bằng kia, khoá học này khoá học kia, nhưng các bạn không hề biết rằng, các chủ doanh nghiệp và công ty, nhất là các công ty nước ngoài luôn chú trọng đến các kỹ năng làm việc, xử lý nhanh những khó khăn trong tình huống bất ngờ…

HYP nâng cao chất lượng, cam kết đầu ra cho sinh viên kế toán

Với mục tiêu tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đạt chuẩn về ngoại ngữ và kỹ năng, HYP cam kết đầu ra cho các bạn học viên kế toán sau khi tốt nghiệp. Liên kết với hơn 30 doanh nghiệp lớn nhỏ trong khu vực Hà Nội, các học viên của HYP sẽ được đào tạo chuẩn thực tế, ra trường làm được việc ngay.

Tuần vừa qua, HYP đã liên kết việc làm với Công ty Cổ phần tư vấn Thuế Hà Nội (viết tắt là HANOI TAX). Theo đó, Học viện sẽ cung cấp nguồn nhân lực “chuẩn”  cho công ty và các doanh nghiệp liên kết khác. HANOITAX được thành lập từ năm 2012. Tiền thân là trung tâm đào tạo Tài chính – Kế toán – Thuế PRATIC thành lập năm 2005 đến nay với gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ về Kế toán – Thuế.

(Công ty Cổ phần tư vấn Thuế Hà Nội  là một đơn vị liên kết đầu ra với HYP)

Việc lựa chọn “nhân lực” của Học viện được diễn ra chặt chẽ, các học viên sẽ được làm bài test, và qua 3 vòng loại khác nhau trước khi đưa đến cách doanh nghiệp. Theo đó, những học viên không đáp ứng yêu cầu sẽ được HYP đào tạo lại, và thực hiện các bài test khi đáp ứng yêu cầu.

(Các học viên làm bài test trước khi đến doanh nghiệp thực tập)

Học viện HYP Toàn cầu tin rằng, với một cơ chế liên tục sẽ làm hài lòng cách doanh nghiệp đối tác cũng như học viên đăng kí học. Chúng tôi không cam kết sẽ khiến bạn trở nên xuất sắc nhất, nhưng chúng tôi cam kết, học viên sẽ làm được việc thành thạo sau khi tốt nghiệp các khóa học.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng kí các khóa học hấp dẫn ngay nào !