Du học Đài Loan chi phí 0 đồng

Để có được một suất học bổng du học Đài Loan luôn là điều mơ ước của các bạn sinh viên. Đa phần các bạn đều nghĩ rất khó, tuy nhiên nếu biết được bí quyết, cơ hội dành học bổng của các bạn sẽ cao hơn nhiều. Du học Đài Loan với chi phí 0 đồng, tại sao không?

Để có thể săn học bổng du học Đài Loan, bạn cần có những “thành tích” quan trọng sau đây:

• GPA (Điểm trung bình học tập tại trường đại học) đạt ở mức 7,0 trở lên.
  • Có số điểm TOEFL/ IELTS tương đương IELTS 5.0, và TOEFL 650. Để đạt được điểm cao, học sinh cần biết rõ chiến lược làm bài, cụ thể là các dạng câu hỏi, cách chấm điểm ở mỗi dạng, cách định dạng câu trả lời sai, và luyện tập cấu trúc trả lời của phần viết và nói nhiều lần trước khi thi.
  • Đầu tư thời gian và công sức để viết một bài luận thật tốt: bài luận muốn thành công thường kể những câu chuyện chi tiết về một sự việc, một hoạt động, hay một vấn đề trăn trở của học sinh. Không nên sa đà, chọn những đề tài quá độc đáo, cao siêu.
  • Để có được sự tư vấn chi tiết hữu ích hơn các bạn có thể tới với buổi “chia sẻ du học Đài Loan” do học viện Kỹ năng và Ngôn ngữ HYP tổ chức vào lúc 14h ngày 3/10/2015, nhằm tạo cơ hội cho những học sinh và sinh viên Việt Nam có nhu cầu tìm hiểu thông tin về du học được tiếp cận trực tiếp với cự sinh viên của nhiều trường đại học danh tiếng tại Đài Loan.

Hiện nay, Học viện HYP Toàn cầu là đơn vị đi đầu trong việc xin học bổng toàn phần cho sinh viên Việt Nam du học tại Đài Loan.

Học viện HYP Toàn cầu là Trung tâm đào tạo được ủy quyền từ Hiệp hội thương gia Đài Loan, sẽ mang đến cho các bạn cơ hội du học Đài Loan – học bổng toàn phần (nơi được đánh giá là 1 trong 5 điểm đến lý tưởng của du học trên thế giới) cho chương trình học Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Các  suất học bổng du học Đài Loan 100% :

– Miễn học phí

– Miễn học phí + nơi ở

– Miễn học phí + nơi ở + Trợ cấp hàng tháng

Hãy gọi cho chúng tôi để biết bạn có đủ điều kiện xin học bổng toàn phần không?

THAM GIA SĂN HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN TOÀN PHẦN 100%

☀ Link tham gia: https://goo.gl/j2tSR5
Hot-line: 0975 738 233
Địa chỉ: 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
hypacademy@gmail.com

HYP thay đổi tương lai của chính bạn!