Chương trình đào tạo tiếng trung giao tiếp cơ bản

Hiện nay có rất nhiều các công ty Trung Quốc và Đài Loan đang tuyển dụng với nhiều ưu đãi về lương, chế độ… chắc hẳn nhiều bạn tham gia tuyển dụng sẽ rất lo lắng về khả năng ngoại ngữ của mình, nhất là tiếng Trung.

Học Viện Kỹ Năng và Ngôn ngữ (HYP), với đội ngũ Giáo viên hiện tại  đang công tác tại các trường Đại học lớn tại Hà Nội, tại các công ty, tập đoàn lớn… có dày dặn và phong phú kinh nghiệm trong việc đào tạo, giảng dạy tiếng Trung sẽ giúp bạn giải quyết những lo ngại trên.

Các Giảng viên tốt nghiệp tại các trường Đại học Sư phạm Thượng Hải, Đại học Quốc Gia Đài Loan, Đại học Sư phạm Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Hà Nội…… sẽ giúp các Học viên có cách tiếp cận phương pháp học tiếng Trung hiệu quả  nhất và mới nhất.

Để phục vụ nhu cầu học tập và công tác Học Viện Kỹ Năng và Ngôn Ngữ HYP chuẩn bị khai giảng các lớp như sau:

Khoá học

Giáo trình

Thời gian học

Số lượng học viên

Buổi

Thời gian/buổi

Tuần học 03 buổi

Tiếng Trung cơ bản

Giáo trình hán ngữ

1.500.000 đồng

Giao tiếp cấp tốc 1

Q1, Sucheng Hanyu

1.900.000 đồng

Giao tiếp cấp tốc 2

Q2, Sucheng Hanyu

2.200.000 đồng

Tiếng Trung sơ cấp du lịch

Q1, Khẩu ngữ sơ cấp du lịch – NXB ĐH Bắc Kinh

1.900.000 đồng

Tiếng Trung nâng cao du lịch

Q2, Khẩu ngữ sơ cấp du lịch – NXB ĐH Bắc Kinh

15 – 20

2.200.000 đồng

(Chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại tư vấn)

Các Giáo viên của Học viện HYP:

Ms. Chng Yulun:

– Học vấn: Tốt nghiệp thạc sỹ Chung Yuan University – Department of Teaching Chinese

– Bộ giáo dục cấp phép giảng dạy: năm 2009

– Kinh nghiệm giảng dạy:

*Giảng viên tiếng Trung tại trường College of Holy Cross ( USA)

*Giảng viên khoa ngôn ngữ tại trường Moscow State Linguistic  University ( Nga)

*Giảng viên khoa tiếng  Trung tại trường Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội

*Hiện nay là Giảng viên dạy tiếng Trung tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Ms. Xuân Ngọc:

– Học vấn: Tốt nghiệp thạc sỹ Shanghai Normal University – International College of  Chinese Studies

*Giảng viên khoa tiếng  Trung tại trường Đại học Kinh Doanh và Công nghệ Hà Nội

* Giảng viên dạy tiếng Trung tại trường Đại học Hà Nội

Ms. Hồng Ngọc:

– Học vấn: Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Quảng Tây

*Giảng viên khoa tiếng  Việt tại trường Đại học Sư phạm Quảng Tây

* Giảng viên dạy tiếng Trung tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Các bạn có thể đăng ký học trực tiếp tại địa chỉ 120HA Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội  hoặc đăng ký online: http://hyp.edu.vn/san-pham/78/1021/Dang-ky-truc-tuyen-cac-khoa-hoc.html

Hãy gọi cho chúng tôi để có tư vấn tốt nhất

Hot line: 04 626 03 666 hoặc 0947 525 888.

Dang ky