Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Đài Loan

Đại học Khoa học & Công nghệ Quốc gia Đài Loan là 1 trong 12 trường Đại học hàng đầu ở Đài Loan được bảo trợ bởi Bộ Giáo dục và cũng là trường Đại học Công nghệ đầu tiên và tốt nhất ở Đài Loan hiện nay. Trường có 18 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh được xác nhận bởi Hội đồng Công nhận và Đánh giá giáo dục Đại học Đài Loan.

Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Đài Loan (National Taiwan University of Science and Technology).

1. CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Năm 2011-2012: Xếp hạng thứ 45 trong bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu châu Á

Năm 2011-2012: Xếp hạng thứ 301-305 trong danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới

Năm 2012: Trường được xếp hạng thứ 55 trong TOP 100 trường Đại học hàng đầu thế giới được thành lập dưới 50 năm. Đây là 1 dấu mốc quan trọng trong việc khẳng định vị thế của Trường tại Châu Á nói riêng và mang tầm quốc tế nói chung.

Tổng số lượng sinh viên quốc tế hiện chiếm khoảng 5% trong tổng số sinh viên của trường.

1. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Khoa Kỹ thuật

Kỹ thuật xây dựng

Kỹ thuật cơ khí

Kỹ thuật hóa học

Khoa học vật liệu và kỹ thuật

Khoa Kỹ thuật điện và Khoa học máy tính

Học viện Cao học Tự động hóa và Kiểm soát

Học viện Kỹ thuật Điện quang

Kỹ thuật điện

Kỹ thuật máy tính và Điện tử

Kỹ thuật Tin học và Thông tin

Khoa Quản lý

Quản trị Kinh doanh

Chương trình MBA

Quản lý Công nghiệp

Quản lý Thông tin

Học viện Cao học Quản lý Công nghệ

Học viện Cao học Tài chính

Học viện Cao học Quản lý

Khoa Thiết kế

Thiết kế Thương mại và Công nghiệp

Kiến trúc

Khoa Nghệ thuật Tự do và Khoa học Xã hội

Học viện Cao học Giáo dục và Học tập Kỹ thuật số

Khoa học Xã hội và Nhân văn

Ngoại ngữ ứng dụn

Đại học Danh dự

Chương trình Cử nhân liên ngành

Học viện Cao học Công nghệ và Khoa học Ứng dụng

Học viện Cao học Kỹ thuật y sinh

Học viện Cao học Nghiên cứu bằng sáng chế

Học viện Cao học Công nghệ màu sắc và ánh sáng

1. HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG
Hệ Cử nhân Hệ Cao học Ghi chú
Học phí Khoảng 1,700 US$/ học kì Khoảng 1,800US$/ học kì Học phí khác nhau tùy theo khoa
Học bổng của NTUST (Không có) Học sinh học Thạc sĩ – Lên đến 300US$/ tháng và miễn học phí Số tiền thay đổi tùy theo khoa
Học sinh học Tiến sĩ – Lên đến 450US$/tháng và miễn học phí
Trợ giúp tài chính Lên đến 1,000US$/học kì Lên đến 1,699US$/ học kì Chỉ dành cho học sinh đã đăng kí
Học bổng Đài Loan Bộ Ngoại giao – 1,000US$/ THÁNG Bộ Ngoại giao – 1,000US$/tháng Vui lòng kiểm tra với Lãnh sự quán Đài Loan hoặc Văn phòng Đại diện Đài Loan
Bộ giáo dục – 500US$/ tháng và miễn học phí Bộ giáo dục – 660US$/tháng và miễn học phí
Số tiền thực tế phụ thuộc vào tì giá hối đoái hiện tại
  1. THỜI HẠN ĐĂNG KÍ
Học kỳ Thời gian bắt đầu Ngày hết hạn
Khóa mùa xuân (tháng 2) Ngày 1 tháng 8 Ngày 31 tháng 10
Khóa mùa thu (tháng 9) Ngày 1 tháng 2 Ngày 31 tháng 3

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Đài Loan hoặc săn học bổng du học toàn phần? Hãy liên hệ ngay tới Hotline của Du học HYP để được tư vấn chi tiết.
DU HỌC HYP
30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội