Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa được thành lập vào năm 1967 bởi ông Sun – Fa-Min & bà Sun (Chen – Shu – Juan). Trường được công nhận bởi bộ giáo dục vào tháng 11 năm 1969 và bắt đầu tuyển sinh lứa đầu tiên vào tháng 12 của năm đó. Chỉ có các chuyên khoa: kỹ thuật điện, kỹ thuật, cơ khí,  sau đó Trường đổi tên thành trường cao đẳng kỹ thuật Lunghwa năm 1973 & từ đó khoa kỹ thuật công nghiệp được thành lập.

dai-hoc-khoa-hoc-cong-nghe-long-hoa

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa

(Tên tiếng Anh: Lunghwa University of Science and Technology, Đào Viên)

1. Giới thiệu chung về Trường:

Năm 1989, trường đổi tên thành Trường cao đẳng công nghệ và thương mai Lunghwa. Sau hơn 20 năm thành lập, đến năm 1998 trường nâng cấp thành cao đẳng hệ 4 năm và đổi tên Trường thành học viện kỹ thuật Lunghwa và chương trình đào tạo nghề được thêm vào kể từ năm đó. Đến năm 1999, khoa quản trị kinh doanh, khoa ứng dụng ngoại ngữ, và khoa tài chính ngân hàng được thành lập thêm.

Đến năm 2001, Học viện đã được phê duyệt để thay đổi tên thành Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa. Năm 2004, Trường đại học Công nghệ Kỹ thuật đã được bổ sung vào chương trình sau đại học tại đây. Các chương trình thạc sĩ trong Hóa chất & Kỹ thuật Vật liệu được thiết lập vào năm 2013.

Lunghwa mở rộng từ bốn ngành hiện tại từ 4 trường cao đẳng, sáu trường đại học và 14 phòng ban nghiệp vụ khác nhau. Nhiều người trong số các sinh viên tốt nghiệp xuất sắc đã được đóng góp trong các lĩnh vực của chính phủ và tư tại Đài Loan.

1. Các chuyên ngành đào tạo

Khoa quản lý

– Khoa kinh doanh quốc tế

– Khoa quản lý thông tin và Chương trình Thạc sĩ quản lý thông tin

– Khoa quản lý công nghiệp

– Khoa tài chính

– Khoa Quản trị kinh doanh và Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh

Khoa học nhân văn và thiết kế

– Khoa ngọai ngữ ứng dụng

– Khoa học ngôn ngữ

– Khoa nhân văn và thiết kế

– Khoa văn hóa sáng tạo và thiết kế truyền thông kỹ thuật số

– Khoa đa phương tiện và khoa học thiết kế game

– Khoa học tiếng Hoa

– Khoa nghệ thuật

– Khoa du lịch và giải trí

Khoa kỹ sư

– Khoa kỹ sư điện và chương trình thạc sĩ kỹ sư điện

– Khoa kỹ sư cơ khí và chương trình thạc sĩ kỹ sư cơ khí

– Khoa công nghệ thông tin và kỹ sư quản trị mạng

– Khoa kỹ sư điện tử và chương trình thạc sỹ kỹ sư điện tử

– Đánh giá rủi ro và trung tâm nghiên cứu dự phòng

– Khoa kỹ sư hóa chất và vật liệu

1. Học phí:
Học phí trả cho mỗi kỳ học
Nội dung Hệ đại học Hệ thạc sĩ
Học phí & các phí khác US $ 1,380 ~ US $ 1,585 US $ 1280 ~ US $ 1470
Trong khuôn viên trường

Nhà trọ

US $ 290 ~ US $ 310 US $ 290 ~ US $ 310
Lưu ý: Nhà ở trong khuôn viên trường: nhà ở ký túc xá được quyết định bởi nhiều bản vẽ. Một phòng chứa 4 sinh viên và chi phí khỏang US$290 cho mỗi sinh viên ở mỗi kỳ Nhà ở trong khuôn viên trường: nhà ở ký túc xá được quyết định bởi nhiều bản vẽ. Một phòng chứa 4 sinh viên và chi phí khỏang US$290 cho mỗi sinh viên ở mỗi kỳ

Những khoản chi phí khác:

Chi phí sách vở tùy theo số lượng từng khóa học và học sinh được sử dụng tài liệu trong thư viện trường tối đa có thể theo yêu cầu của môn học tại Trường. Thức ăn tại trường và các quán đồ ăn tự phục vụ giá khoảng US $150/ tháng, những sinh viên tự túc trong ăn uống sẽ chi khoảng US$200/tháng hoặc nhiều hơn.

1. Điều kiện đăng ký nhập học tại Trường:

Chương trình này chỉ dành cho các sinh viên không mang quốc tịch Trung Quốc ở nước ngoài, hoặc Hồng Kông và tình trạng là công dân Macau và không giữ hộ chiếu tại nước cộng hòa Trung Quốc.

Foreign sinh viên tốt nghiệp từ các trường trung học phổ thông có đủ điều kiện để áp dụng cho chương trình đại học 04 (bốn) năm, sinh viên với bằng cử nhân có đủ điều kiện để nộp đơn xin học chương trình sau đại học trong tất cả các chương trình Thạc sĩ tại LHU.

Các ứng viên được yêu cầu nộp mẫu đơn trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 4 và 1 tháng 5 hàng năm cho Văn phòng Nội vụ học, LHU với các tài liệu như (giấy đăng ký tuyển sinh là có sẵn tại văn phòng Nội vụ học này).

1. Trung tâm học tiếng Hoa tại LHU:

khóa học được đào tạo 2 kỳ/ năm, gồm kỳ mùa thu và kỳ mùa xuân. Tất cả khóa học được chia làm 3 cấp độ từ cơ bản, trung cấp đến nâng cao. Giới thiệu về lịch sử Trung Hoa và nghệ thuật viết chữ Trung để sinh viên lựa chọn. Sinh viên có thể lựa chọn học thường xuyên hoặc xen kẻ chương trình chuyên môn.

Thời gian học cho lớp thường xuyên là khoảng 3h/tuần, khoảng 18 tuần/kỳ, đối với lớp học xen kẽ khoảng 1,5 giờ/1 tuần, 16 tuần/kỳ, với tổng số giờ phải học là 240 giờ

Với lớp học thường xuyên dành cho sinh viên quốc tế học để đạt tiêu chuẩn học các khoa trong trường đại học LHU và lớp học xen kẽ cho những sinh viên chỉ tới trường để học chương trình tiếng Hoa.

Học phí:

Học phí cho các khóa học chuyên sâu  tại LHU là US$1.300 cho 240 giờ học.

Học phí trên không bao gồm chi phí sinh hoạt và tài liệu nghiên cứu.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Đài Loan hoặc săn học bổng du học toàn phần Đài Loan ? Hãy liên hệ ngay tới Hotline của Du học HYP để được tư vấn chi tiết.
DU HỌC HYP
30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội