Tuyển dụng kế toán viên – Tập đoàn cơ khí Quang Trung

GIỚI THIỆU CHUNG

Xí nghiệp cơ khí Quang Trung: Là 01 thương hiệu sản xuất thiết bị nâng hạ hàng đầu Việt Nam. Các đối tác chiến lược của chúng tôi là những Tập đoàn, những Công ty chủ chốt trong nhiều ngành công nghiệp trọng điểm như: Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (Vinashin), Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN), Tổng Công ty hóa chất, Tổng Công ty xi măng, Tổng Công ty giấy,…

Sản phẩm mang thương hiệu Cơ khí Quang Trung liên tục được vinh danh tại các Hội chợ hàng công nghiệp trong nước và Quốc tế, nhận được nhiều bằng khen của Chính phủ và các Bộ ngành, cơ quan chức năng.
– Nhà máy chế tạo thiết bị nâng hạ, thuộc Xí nghiệp Cơ khí Quang Trung – với vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ, công suất 20.000 tấn sản phẩm/ năm – là dự án thuộc chương trình Cơ khí trọng điểm Nhà nước chuyên sản xuất sản phẩm cơ khí nặng và mới thay thế hàng nhập khẩu.
– Để nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế và phục vụ chiến lược phát triển, Cơ khí Quang Trung đang tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho rất nhiều vị trí, hoạt động ở Công ty Hà Nội và chi nhánh tại Quảng Ninh.
– Quang Trung cam kết mang lại một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, nhiều thử thách, cơ hội và đãi ngộ xứng đáng.
– Nếu bạn tự tin vào năng lực và cầu tiến. Cơ khí Quang Trung là môi trường phù hợp để cùng bạn phát triển.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Mã số: 01083

Ngành nghề: Kế toán / Kiểm toán

Nơi làm việc: Hà Nội,Ninh Bình,Quảng Ninh

Tốt nghiệp: Đại học

Độ tuổi: từ 22 đến 35

Cấp bậc: Nhân viên

Giới tính: Nam và Nữ

Thời gian làm việc: Giờ hành chính

Mức lương: Thỏa thuận

Hình thức tuyển dụng: Nhân viên chính thức

Phụ cấp

Thời gian thử việc: 2 tháng

Kinh nghiệm: 1 năm

Hạn chót nộp hồ sơ: 30/06/2016.

Mô tả công việc:
– Báo cáo thuế GTGT, TNDN, TNCN hàng tháng, quý năm.

– Theo dõi thu chi, TK ngân hàng.

– Kế toán công nợ.

– Lập báo cáo hàng tuần, hàng tháng, theo dõi các khoản BHXH, BHYT.

– Trao đổi thêm khi phỏng vấn trực tiếp.

Điều kiện tuyển dụng:
– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tài chính kế toán, kiểm toán.

– Thành thạo các phầm mềm kế toán.

– Năng động, giao tiếp tốt, cẩn thận, quyết đoán, trung thực và chịu được áp lực công việc.

Thông tin khác:
– Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ với người lao động theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH, BH Y tế…) và các chế độ khác theo chính sách của công ty.
Thông tin liên hệ:
Liên hệ: Ms Loan, Phòng Nhân Sự, Xí Nghiệp Cơ Khí Quang Trung