Thủ tục xin học bổng du học Đài Loan

Để các bạn sinh viên và phụ huynh thuận tiện hơn trong việc chuẩn bị thủ tục xin học bổng du học Đài Loan. Học viện HYP Toàn Cầu giới thiệu các loại giấy tờ cần chuẩn bị giúp giải quyết nỗi lo lắng ngày càng nhiều bạn trẻ chọn Đài Loan là điểm đến để theo học thạc sỹ và tiến sỹ, nhưng quá trình chuẩn bị hồ sơ xin học bổng gây mất thời gian và khó khăn cho các bạn.
xin-hoc-bong-du-hoc-dai-loan
1. Bằng cấp cao nhất và bảng điểm hiện có. Tất cả đã được dịch công chứng sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung, có xác nhận của Cục lãnh sự Việt Nam và Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.
2. Một trong các chứng chỉ ngoại ngữ: Toeic (700 điểm), Ielts (6.5 điểm), Toefl iBT (70 điểm), Tocfl (cấp 3).
3. Hộ chiếu.
4. Giấy khám sức khỏe. Chỉ chấp nhận Giấy khám sức khỏe được cấp tại các bệnh viện đã được cơ quan có thẩm quyền của Đài Loan chỉ định.
5. CV
6. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
7. 02 Thư giới thiệu của giáo sư cùng chuyên ngành theo học.
8. Bản kế hoạch học tập bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung.
9. Chứng minh tài chính số tiền ít nhất tương đương 5.000 USD
10. Các giấy tờ khác (xuất trình khi được yêu cầu).
Thời gian nhập học tại các trường đại học ở Đài Loan là tháng 2 và tháng 9 hàng năm.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Đài Loan hoặc săn học bổng du học toàn phần? Hãy liên hệ ngay tới Hotline của Du học HYP để được tư vấn chi tiết.
DU HỌC HYP
30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội