Thông tin về Trường Đại học Chang Gung

Trường Đại học Chang Gung bắt nguồn từ Học viện Y Chang Gung vào tháng 4 năm 1976, trường lấy việc bài dưỡng nhân tài y học làm mục tiêu.

Trường Đại học Chang Gung hiện có hơn 300 giáo viên chuyên ngành và hơn 7.300 sinh viên. Sinh viên theo các khóa học chuyên ngành y sẽ được đến bệnh viện thực tập và giảng dạy vào mùa hè. Các thầy cô giáo khuyến khích học sinh tham gia vào các công trình nghiên cứu để có được kinh nghiệm thực tế và học hỏi được tinh thần trách nhiệm khi làm việc.

Với môi trường học tập, trang thiết bị hiện đại, ký túc xá và các dịch vụ tiện nghi; Trường Đại học Chang Gung tạo điều kiện tốt nhất giúp cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế luôn cảm thấy thoải mái trong thời gian lưu trú và học tập tại trường.

– Chuyên ngành đào tạo: Y, kĩ thuật, Quản trị, …

– Cấp đào tạo: Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ.

– Chuyên ngành nổi bật: y học

– Level: xếp hạng 390 trong top 500 trường đại học trên thế giới, xếp thứ 5 trong top 116 trường ở Đài Loan.

Mọi thông tin chi tiết về học bổng và tư vấn xin học bổng tại Trường Đại học Chang Gung, vui lòng liên hệ:

HỌC VIỆN HYP TOÀN CẦU