Du học sinh Việt Nam tại Đài Loan hào hứng quảng bá văn hoá đất nước

Du học Đài Loan hiện nay đang là xu hướng của các bạn trẻ. Số lượng sinh viên đặt chân đến hòn đảo Formosa xinh đẹp ngày càng đông đảo. Tại đây, du học sinh không chỉ được học tập tại một môi trường hiện đại, năng động mà còn có cơ hội tham gia vào các họat động quảng bá văn hoá Việt đến bạn bè quốc tế. 

Ngoài các sự kiện tuần lễ văn hoá, trong những buổi kết thúc môn học hoặc cuối kỳ, sinh viên Việt Nam tại Đài Loan thường tổ chức những bữa tiệc Việt để thiết đãi thầy cô và bạn bè. Những món ăn đặc trưng của Việt Nam như nem cuốn, xôi, phở, chè trôi nước,… được mọi người thưởng thức một cách thích thú và khen ngợi hết lời.

Nghiên cứu sinh Lê Anh Phương, phó chủ tịch Hội SVVN tại một trường Đại học quốc gia tại Đài Loan cho biết: “Chúng tôi rất hạnh phúc khi góp phần để giới thiệu hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế tại nơi đây. Thông qua các hoạt động như thế này, chúng tôi không còn có cảm giác xa quê, đồng thời gắn kết được tinh thần của các bạn du học sinh bởi sinh viên Việt Nam có tiếng là thân ái và đoàn kết. Hy vọng, chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để tiếp tục hoàn thành tốt sứ mệnh của du học sinh Việt Nam, quảng bá nét đẹp của Việt Nam – đất nước – con người đến khắp nơi trên thế giới”.

Nếu bạn cũng có những mong muốn được trải nghiệm đời sống của du học sinh tại Đài Loan. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

Học viện HYP Toàn cầu
Địa chỉ: Số 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.6260.3666 hoặc 0988.44.11.33
Email:hypacademy@gmail.com

Đăng ký tư vấn miễn phí tại: https://goo.gl/HNdsVu

Website: https://hyp.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hyp.edu.vn/ hoặc https://www.facebook.com/DuHocHYP/

 

Bài viết liên quan