Du học Đài Loan – Trường Đại học St.John’s

Được công nhận là Trường Đại học có thành tích giảng dạy xuất sắc bởi Bộ giáo dục Đài Loan trong suốt 11 năm liên tiếp từ năm 2006 đến nay. Du học Đài Loan và lựa chọn trường Đại học St.John’s sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho tương lai của bạn.

Trường Đại học St. John tự hào về chất lượng giáo dục và chương trình giáo dục lấy sinh viên làm trọng tâm của mình. Do đặt trọng tâm vào khả năng học tập của sinh viên, tính linh động toàn cầu và khả năng cạnh tranh việc làm của sinh viên, trường Đại học St. John cung cấp chương trình giảng dạy được thiết kế kỹ lưỡng sát với tất cả nhu cầu phát triển của sinh viên trong tương lai.

Với sự giúp đỡ cũng như việc hợp tác chiến lược cùng các doanh nghiệp nổi tiếng, sự hỗ trợ của hơn 60.000 cựu sinh viên, những người thật sự xuất sắc và thành công trong các lĩnh vực như: thương mại, công nghiệp, văn hóa… sinh viên của trường Đại học St. John có nhiều ưu thế nổi bật khi cạnh tranh việc làm trong tương lai.

Tập trung vào lĩnh vực năng lượng xanh, trí tuệ nhân tạo và chăm sóc sức khỏe, các trường đại học thành viên và các khoa trực thuộc trường Đại học Jt. John được đánh giá cao về sự xuất sắc trong nghiên cứu và giảng dạy; chương trình giảng dạy được thiết kế kỹ lưỡng, đáp ứng sát xu thế công nghiệp và xu thế toàn cầu.Trường bao gồm 3 hệ thống trường nhỏ:

Trường Đại học kỹ thuật (College of Engineering): Trường Đại học kỹ thuật (là một trường thành viên của trường Đại học St. John) được trang bị nhiều công nghệ thông minh, có một trung tâm cơ khí chính xác và một phòng thí nghiệm sạch, đó là minh chứng cho khả năng nghiên cứu chuyên sâu đa ngành của trường. Trường bao gồm các khoa: Khoa cơ khí và Computer-Aided Engineering (kỹ thuật dựa trên sự trợ giúp của máy tính); Khoa kỹ thuật điện tử; Khoa kỹ thuật điện; Khoa khoa học máy tính và công nghệ thông tin; Khoa công nghệ thông tin và kỹ thuật truyền thông; Chương trình cử nhân thông tin chăm sóc y tế; Khoa kỹ thuật động cơ (dành cho cao đẳng nghề).

Trường kinh doanh và quản lý (College of Business and Management): Trường cung cấp chương trình học tổng quát giúp sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng trong vận hành một tổ chức, phân tích doanh nghiệp và giao tiếp. Trường chú trọng vào việc đầu tư thiết kế chương trình học đa ngành, các khóa học đặc biệt, các ứng dụng công nghệ thông tin trong kinh doanh và quản lý, các nghiên cứu lý thuyết kết hợp thực hành và các khóa đào tạo ngoại ngữ chuyên ngành. Sự đa dạng này cung cấp cho sinh viên khả năng quản lý và văn hóa làm việc đúng đắn, giúp sinh viên dễ dàng phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Trường bao gồm các khoa: Khoa kỹ thuật và quản lý công nghiệp; Khoa quản lý thông tin; Khoa quản trị kinh doanh; Khoa tiếng Anh ứng dụng; Khoa quản lý marketing (tiếp thị) và logistics (dịch vụ hậu cần); Khoa hành chính và quản lý thời trang.

Trường thiết kế và sinh thái học nhân văn (College of Human Ecology and Design): Trường gồm 6 khoa: Khoa thể thao giải trí và quản lý sức khỏe, khoa quản lý giải trí và du lịch, khoa thiết kế đa phương tiện, khoa văn học và nghệ thuật kỹ thuật số, khoa thiết kế sáng tạo và khoa kinh doanh dịch vụ cao cấp. Nhờ việc kết hợp cùng chăm sóc y tế địa phương, thu hút giải trí và du lịch, trường đã thành công trong việc sử dụng khả năng thiết kế sản phẩm đa phương tiện và thương mại của mình, giúp đào tạo ra sinh viên có khả năng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Tham gia vào các dự án thức tập kinh doanh, sinh viên có thể tăng cường khả năng thích ứng nghề nghiệp của họ trong tương lai, và có thể trở thành các nhà quản lý doanh nghiệp.

Học viện HYP Toàn Cầu vinh dự là đại diện của Trường ĐH St.John’s tại Việt Nam. Học viện HYP Toàn Cầu sẽ giúp đỡ các bạn từ các vấn đề thủ tục, hồ sơ, mọi khó khăn về học tập, ngôn ngữ để đạt được mục tiêu nhanh nhất, đến với con đường thành công sớm nhất.

Đến với trường Đại học St. John, vô số các cơ hội học tập thúc đẩy bạn theo đuổi con đường phát triển một tương lai tươi sáng. Chào mừng các bạn gia nhập và trải nghiệm sự tự hào là một thành viên của gia đình Đại học St. John!

Học viện HYP Toàn cầu
Địa chỉ: Số 30 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.6260.3666 hoặc 0988.44.11.33
Email:hypacademy@gmail.com

Đăng ký tư vấn miễn phí tại: https://goo.gl/HNdsVu

Website: https://hyp.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hyp.edu.vn/ hoặc https://www.facebook.com/DuHocHYP/

 

Bài viết liên quan