CẢNH BÁO HÀNH VI GIẢ MẠO VU KHỐNG BỊA ĐẶT THÔNG TIN VỀ HỌC VIỆN HYP TOÀN CẦU

Kính gửi quý khách hàng, quý phụ huynh và quý học viên,

Những ngày vừa qua, Học viện HYP Toàn Cầu đã bị đối thủ và một số cá nhân sử dụng các hình thức tung thông tin vu khống, bịa đặt không đúng sự thật về Học viện HYP Toàn Cầu. Hành vi này không chỉ vi phạm pháp luật và còn vi phạm đến đạo đức con người. Nguy hiểm hơn, một số kẻ xấu đã lợi dụng thời cơ để lừa đảo, gây hoang mang cho khách hàng của Học viện HYP Toàn Cầu, gây ra những tổn thất to lớn đến các hoạt động, tài sản, làm tổn hại đến uy tín và thanh danh của Học viện HYP Toàn Cầu.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Học viện, tôi xin gửi lời xin lỗi tới toàn thể quý khách hàng, quý phụ huynh và quý học viên vì vụ việc trên.

Ngay khi vụ việc xảy ra, Ban lãnh đạo Học viện HYP Toàn Cầu đã phối hợp cùng bộ phận an ninh giáo dục của Công An thành phố Hà Nội để thu thập chứng cứ, điều tra và làm rõ sự việc. Trong vòng 24h, bằng nghiệp vụ chuyên môn, các đồng chí Công An và Ban lãnh đạo Học viện HYP Toàn Cầu đã nhanh chóng tìm ra kẻ chủ mưu. Đối tượng đã thú nhận hành vi sai trái, nông cạn và thiếu hiểu biết của mình. Đối tượng thừa nhận đã bị cá nhân của tổ chức khác là đối thủ cạnh tranh của Học viện HYP Toàn Cầu xúi giục để đăng những thông tin không đúng sự thật, vu khống, nhằm chơi xấu Học viện HYP Toàn Cầu. Đối tượng đã gỡ bỏ các thông tin bịa đặt, tường thuật và viết bản tường trình đầy đủ sự việc. Đối tượng cùng gia đình cũng đã gửi lời xin lỗi đến Học viện HYP Toàn Cầu; mong được sự thứ lỗi từ Học viện và sự khoan hồng của Pháp luật.

Thông qua vụ việc trên, Học viện HYP Toàn Cầu xin gửi tới quý khách hàng, quý phụ huynh và quý học viên lời cảnh báo. Hiện nay, có rất nhiều các cá nhân và tổ chức thực hiện những hành vi chơi xấu, thủ đoạn của các đối tượng lừa đảo rất tinh vi. Trước hiện tượng trên, để bảo vệ khách hàng kịp thời, ngăn chặn và giảm thiểu thiệt hại cho khách hàng, Học viện HYP Toàn Cầu khuyến cáo khách hàng cần cảnh giác khi nhận được các cuộc gọi xưng danh là Học viện HYP Toàn Cầu hoặc xưng danh là các cá nhân hay tổ chức tư vấn du học.

Khi nhận được các cuộc gọi mạo danh Học viện HYP Toàn Cầu hay bất kỳ một tổ chức du học nào, hoặc các thông tin bịa đặt trên mạng xã hội, khách hàng cần cảnh giác, không làm theo yêu cầu hoặc làm theo dẫn dụ của kẻ mạo danh để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Mọi thông tin chính thống chỉ được cung cấp từ Học viện HYP Toàn Cầu trên các hệ thống truyền thông gồm:

Website: http://hyp.edu.vn/

Fanpage 1: http://www.facebook.com/hyp.edu.vn

Fanpage 2: http://www.facebook.com/duhochyp

Hotline: 0988.44.11.33 hoặc 024.6260.3666

Đồng thời, khách hàng cần liên hệ đường dây nóng để xác minh lại thông tin hoặc thông báo ngay cho cơ quan công an khi có sự nghi ngờ để cùng phối hợp giải quyết.

Một lần nữa xin cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của các quý vị trong suốt thời gian qua.

Kính chúc quý vị và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Tổng Giám Đốc

TS. NGUYỄN VĂN HOÀ

 

Bài viết liên quan